Tin khuyến mại

Tin khuyến mại

HƠN 1000 PHẦN QUÀ ĐƯỢC TRAO SAU ĐỢT KHUYẾN MẠI KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HẢI LINH LONG BIÊN

Sau 1 tháng triển khai chương trình 30 ngày “vàng”, Đến có quà – Mua là giảm giá, Showroom Hải Linh Long Biên đã trao hơn 1000 phần quà cho khách hàng đã đến mua sản phẩm.

CƠ HỘI "RINH" QUÀ TẶNG TỚI 21 TRIỆU ĐỒNG TẠI SHOWROOM HẢI LINH LONG BIÊN

Khuyến mại Khai trương Showroom Hải Linh Long Biên vẫn tiếp tục diễn ra, hàng nghìn khách hàng đã đến với Hải Linh mua sản phẩm, nhận ưu đãi và quà tặng hấp dẫn lên đến 21 triệu đồng.

GIẢI MÃ 4 LÍ DO VÌ SAO SHOWROOM HẢI LINH LONG BIÊN NGÀY CÀNG THU HÚT KHÁCH?

Sau 25 ngày triển khai tháng khai trương, khuyến mại “vàng” , Showroom Hải Linh Long Biên tại 72 Chu Huy Mân đã trở thành điểm đến thu hút của khách hàng khu vực Long Biên và các tỉnh lân cận.

SHOWROOM HẢI LINH 4 LONG BIÊN, SAU 5 NGÀY KHAI TRƯƠNG CÓ GÌ THU HÚT?

Kể từ 10/11/2018, Showroom Hải Linh 4 đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động được 5 ngày, lượng khách hàng “đổ” về mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát ngày càng đông.

BÙNG NỔ KHUYẾN MẠI "CHÀO HÈ GIÁ SỐC - CƠN LỐC QUÀ TẶNG"

Bắt đầu từ ngày 25/4/2018, trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh bùng nổ khuyến mại "CHÀO HÈ GIÁ SỐC - CƠN LỐC QUÀ TẶNG" cho khách hàng mua sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh...

TOTO KHUYẾN MÃI ĐẾN 25% CHÀO HÈ 2018

Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo khuyến mại chào hè tới 25% cùng rất nhiều quà tặng giá trị. Hãy đến Showroom Hải Linh - Đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo để chọn mua và được tư vấn chi tiết.

Khuyến mại chào hè, tặng mũ bảo hiểm thời trang cho đơn hàng 5 triệu

Showroom Hải Linh bùng nổ ưu đãi chào hè 2018 với hàng ngàn quà tặng giá trị đến hết 1/8/2018. Tất cả khách hàng mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát trong dịp này đều được nhận quà.

Cơ hội vàng mua hàng ưu đãi, sở hữu luôn bộ nồi trị giá 5 triệu đồng

Tất cả khách hàng mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát từ 25/4 đến hết 1/8/2018 đều được nhận quà giá trị. Nhanh chân đến Showroom Hải Linh để hưởng ưu đãi ngay hôm nay!