Tin khuyến mại

Tin khuyến mại

HẢI LINH TẶNG BÌNH NÓNG LẠNH CHO KHÁCH HÀNG

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã đến nhà chúc mừng và trao tặng bình nóng lạnh cho chị Vân Anh ở Lại Yên - Hoài Đức, Hà Nội.

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HẢI LINH 4: KHUYẾN MẠI "KHỦNG" - MUA CÀNG NHIỀU – QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Cuối năm 2018 này, một sự kiện lớn nhất mà bạn không thể bỏ lỡ đó là chương trình khuyến mại “ MUA CÀNG NHIỀU – QUÀ TẶNG CÀNG LỚN” tại khai trương Showroom Hải Linh 4 (72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội)

[CHỚP NGAY CƠ HỘI] Mua thiết bị vệ sinh Inax GIẢM SÂU - GIÁ SỐC LÊN TỚI 50%

Từ 22/10/2018 – 31/1/2019, Inax tưng bừng khuyến mại giảm giá lên tới 50% áp dụng với hàng trăm sản phẩm bao gồm: bồn cầu, sen tắm, vòi chậu...

[NÓNG] SHOWROOM HẢI LINH 4: MỞ BÁN HÀNG NGHÌN SẢN PHẨM

Ngày 20/10, Showroom Hải Linh 4, chính thức mở bán mang đến cho người tiêu dùng hàng nghìn sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát cao cấp.

CHỈ CÒN DUY NHẤT 3 NGÀY HẾT KHUYẾN MẠI KHAI TRƯƠNG HẢI LINH LONG BIÊN, ĐẾN NGAY ĐI

Sau gần 1 tháng triển khai tháng khuyến mại khai trương Hải Linh Long Biên. Đây thực sự là điểm đến hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp.

HƠN 1000 PHẦN QUÀ ĐƯỢC TRAO SAU ĐỢT KHUYẾN MẠI KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HẢI LINH LONG BIÊN

Sau 1 tháng triển khai chương trình 30 ngày “vàng”, Đến có quà – Mua là giảm giá, Showroom Hải Linh Long Biên đã trao hơn 1000 phần quà cho khách hàng đã đến mua sản phẩm.

CƠ HỘI "RINH" QUÀ TẶNG TỚI 21 TRIỆU ĐỒNG TẠI SHOWROOM HẢI LINH LONG BIÊN

Khuyến mại Khai trương Showroom Hải Linh Long Biên vẫn tiếp tục diễn ra, hàng nghìn khách hàng đã đến với Hải Linh mua sản phẩm, nhận ưu đãi và quà tặng hấp dẫn lên đến 21 triệu đồng.

GIẢI MÃ 4 LÍ DO VÌ SAO SHOWROOM HẢI LINH LONG BIÊN NGÀY CÀNG THU HÚT KHÁCH?

Sau 25 ngày triển khai tháng khai trương, khuyến mại “vàng” , Showroom Hải Linh Long Biên tại 72 Chu Huy Mân đã trở thành điểm đến thu hút của khách hàng khu vực Long Biên và các tỉnh lân cận.