Tin khuyến mại

Tin khuyến mại

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME “ẴM QUÀ CỰC PHIÊU – THÊM YÊU HẢI LINH”

Vậy là một 1 tuần tổ chức Minigame đồng hành nhân sự kiện Khai trương Showroom Hải Linh 4 đã chính thức khép lại. Ngày 13/11 Showroom Hải Linh đã quay ngẫu nhiên và chọn được 05 con số may mắn nhất.

Check-in liền tay - Nhận ngay quà khủng

Vào ngày khai trương 12/07/2019, khi khách hàng đến trực tiếp Showroom Hải Linh Hà Đông check-in sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn, nhận quà tặng thiết thực và thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, độc đáo nhân dịp khai trương Showroom Hà Đông hiện đại bậc nhất trong hệ thống.

Nhộn nhịp mua hàng trong tháng vàng ưu đãi tại showroom Hải Linh

Trong tháng 10, tại khắp các showroom thuộc hệ thống showroom Hải Linh đồng loạt triển khai chương trình “Tháng vàng ưu đãi, khuyến mãi quà tặng”. Từ khi bắt đầu, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị đã được trao tay khách hàng.

Hải Linh gửi lời cảm ơn đến khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi tháng 10

Chương trình Tháng vàng ưu đãi khuyến mãi quà tặng tại hệ thống showroom Hải Linh trong tháng 10 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hải Linh vinh hạnh được chọn là địa chỉ tin cậy gửi gắm niềm tin của đông đảo quý khách hàng chọn mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm…

Hàng loạt quà tặng hấp dẫn trong khuyến mãi tháng 10 tại Hải Linh

Chương trình “Tháng vàng ưu đãi, khuyến mãi tặng quà” tại Hải Linh đã bắt đầu từ hôm nay, và kéo dài đến hết 31/10/2019. Khách hàng sẽ được thỏa sức mua sắm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát với vô số quà tặng hấp dẫn. Xem ngay để không bỏ lỡ rất nhiều ưu đãi lớn trong dịp này.

Chỉ còn 3 ngày nữa là chính thức khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

Chỉ còn 3 ngày nữa chính thức khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông. Hải Linh kính mời quý khách hàng đến với ngã tư Tố Hữu, Vạn Phúc lúc 16:00 ngày 12/7 tới đây. Để cùng tham gia chương trình bốc thăm may mắn có 1 không 2 tại Hải Linh và nhận những phần quà giá trị nhất trong năm nhé!

Ưu đãi tháng vàng, ngập tràn quà tặng tại Showroom Hải Linh

Từ ngày 1/10/2019 khi khách hàng mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, vật liệu xây dựng, thiết bị nhà bếp trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh sẽ được ưu đãi giảm giá sâu và nhận nhiều phần quà thiết thực, có giá trị.