Tin công ty

Tin công ty

[HẢI LINH] - Địa chỉ cung cấp GẠCH CHÍNH HÃNG hàng đầu tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,... Hải Linh đã nghiên cứu và chọn lựa những mẫu gạch chính hãng,cao cấp và phù hợp nhất với thị yếu cũng như môi trường khí hậu Việt Nam. Những mẫu GẠCH nhập khẩu tại Hải Linh đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng với tem chính hãng của nhà sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng chính hãng với giá cả hợp lý tại hệ thống Showroom của Hải Linh.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm và khai trương Showroom Hải Linh 532 Đường Láng

Sau bao ngày chờ đợi, Showroom Hải Linh 532 Đường Láng đã chính thức khai trương thành công tốt đẹp vào ngày 31/5/2017. Buổi lễ trang trọng và quy mô với sự hiện diện của hơn 100 đại biểu, khách quý và nhiều ca sĩ, danh hài, vũ đoàn biểu diễn …

Chúc mừng sinh nhật 6 thành viên Hải Linh tháng 3/2018

Hải Linh vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng chúc mừng 6 thành viên trong tháng 3/2018. Chúc tất cả các bạn bước sang tuổi mới nhiều niềm vui, may mắn, hạnh phúc và thành công.

Chật kín khách mời dự khai trương Showroom Hải Linh 532 Đường Láng

Sự kiện lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và khai trương Showroom 532 Đường Láng ngày 31/5/2017 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 10 các vị đại biểu, khách quý cùng danh hài, ca sĩ, vũ đoàn và giới truyền thông.

[www.24h.com.vn]: "Cơn lốc" quà tặng trong ngày khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

Ngày 12/07/2019 Showroom Hải Linh Hà Đông chính thức khai trương tại địa chỉ ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một dấu mốc vàng trong chiến lược kinh doanh mở rộng hệ thống bán lẻ thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp,... ra phía Tây Hà Nội. Để chào mừng sự kiện và tri ân khách hàng, Hải Linh triển khai nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi lớn, quà tặng lớn.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 VÀ 01/05

Hải Linh thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05

[HOT] SHOWROOM HẢI LINH HÀ ĐÔNG CHÍNH THỨC MỞ BÁN TỪ NGÀY 11/06/2019.

Ngày 11/06/2019, Showroom Hải Linh Hà Đông chính thức mở bán. Tại đây cung cấp tất cả các sản phẩm: Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp từ các thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Giám đốc Nguyễn Văn Điền phát biểu trong lễ khai trương Showroom mới

Chào mừng các quý vị đại biểu, khách quý đã tới dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty và khai trương Showroom mới của Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh