Tin công ty

Tin công ty

Chúc mừng sinh nhật 2 cô gái xinh đẹp trong tháng 10

Chúc mừng sinh nhật Phạm Liêm và Thanh Thảo! Chúc các bạn bước sang tuổi mới xinh đẹp hơn và thành công hơn! HAPPY BIRTHDAY!

Đường đến Showroom Hải Linh Hà Đông

Showroom Hải Linh Hà Đông nằm trên trục đường Tố Hữu mới mở nối liền các quận, huyện phía Tây của Thủ đô với khu vực trung tâm. Cách ngã tư Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội 50 mét hướng về nội thành. Đó chính là địa chỉ của showroom Hải Linh Hà Đông.

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU HANSGROHE VIỆT NAM ĐẾN VĂN PHÒNG HẢI LINH.

Hansgrohe là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, được đánh giá nằm trong top những cái tên uy tín nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết bị nhà vệ sinh. Có thể nói, nhắc đến Hansgrohe là nhắc đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật.

[MINI GAME] Chọn đúng dự án Hải Linh cung cấp gạch nhận ngay Áo Mưa Cánh Dơi

Dành cho 3 vị khách may mắn trả lời đúng câu hỏi: Hải Linh đã cấp gạch nhập khẩu Malaysia cho dự án nào? Quà tặng là ÁO MƯA CÁNH DƠI SIÊU NHẸ CAO CẤP.

Kết quả Mini Game: Hải Linh đã cấp gạch nhập khẩu Malaysia cho dự án nào?

Hải Linh thông báo kết quả Mini Game: Chọn đúng dự án Hải Linh cung cấp gạch nhập khẩu Malaysia tặng Áo mưa cánh dơi siêu nhẹ

Chúc mừng sinh nhật thành viên Hải Linh trong tháng 1

Tháng đầu tiên của năm mới! Tháng của những vạt nắng ấm nhẹ nhàng pha lẫncơn gió se lạnh! Tháng bắt đầu bước sang tuổi mới - Niềm vui mới - Hạnh Phúc mới!

Hải Linh gửi lời cảm ơn đến khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi tháng 10

Chương trình Tháng vàng ưu đãi khuyến mãi quà tặng tại hệ thống showroom Hải Linh trong tháng 10 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hải Linh vinh hạnh được chọn là địa chỉ tin cậy gửi gắm niềm tin của đông đảo quý khách hàng chọn mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm…

Cafef.vn: Với Hải Linh, chúng tôi luôn coi khách hàng là tài sản vô giá

(Cafef.vn) Cách đây đúng một năm tôi có dịp ngồi với vị Giám đốc này tại văn phòng 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội khi đó anh chia sẻ với tôi một vài kế hoạch về việc mở thêm nhiều hệ thống Showroom trong năm năm tới.