Tin công ty

Tin công ty

Hải Linh chúc mừng sinh nhật 4 thành viên trong tháng 9

Tung hoa, tung hoa! Tập thể CBNV Hải Linh chúc mừng sinh nhật: Dương Chuyền, Tuấn Dương, Trần Việt, Hoài Phương. Chúc các bạn bước sang tuổi mới hạnh phúc và thành công hơn! Happy Birthday!

Mini Game - Trả lời đúng nhận ngay áo mưa cánh dơi

Hải Linh tổ chức chương trình Mini Game trên Fanpage Hải Linh Group nhằm tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả khách hàng trong thời gian qua. Quà tặng từ chương trình Mini Game lần này là Bộ áo mưa cánh dơi, dành cho 5 vị khách may mắn nhất!

Chúc mừng sinh nhật 2 thành viên Hải Linh trong tháng 6

“Đại gia đình Hải Linh” vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho 2 thành viên Hải Linh. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp của toàn bộ CBNV Hải Linh. Giám đốc Nguyễn Văn Điền đã đến chúc mừng và trao bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

[MINI GAME] Đến năm 2017, Hải Linh đã trải qua bao nhiêu năm phát triển?

Hải Linh tiếp tục tổ chức chương trình Mini Game trên Fanpage Hải Linh Group. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều khách hàng.

“GIA ĐÌNH HẢI LINH” CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC

Trong không khí vui tươi, ấm áp, toàn thể CBNV công ty Hải Linh gửi những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến Giám Đốc của chúng ta - người đã chèo lái con thuyền Hải Linh vượt qua khó khăn để có những thành công như hôm nay.

Những cung bậc cảm xúc của CBNV Hải Linh trong ngày khai trương

Đóng góp vào sự thành công đó, không thể thiếu tinh thần hăng say, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên Hải Linh với những cung bậc cảm xúc ấn tượng khó phai.

Chúc mừng sinh nhật thành viên Hải Linh trong tháng 7

Tiếp tục duy trì nét văn hóa đẹp trong công ty, Hải Linh vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm áp dành cho 1 thành viên Hải Linh sinh nhật trong tháng 7.

[HẢI LINH] - Địa chỉ cung cấp GẠCH CHÍNH HÃNG hàng đầu tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,... Hải Linh đã nghiên cứu và chọn lựa những mẫu gạch chính hãng,cao cấp và phù hợp nhất với thị yếu cũng như môi trường khí hậu Việt Nam. Những mẫu GẠCH nhập khẩu tại Hải Linh đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng với tem chính hãng của nhà sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng chính hãng với giá cả hợp lý tại hệ thống Showroom của Hải Linh.