Tin công ty

Tin công ty

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC “XANH” HẢI LINH GROUP ĐẸP “QUÊN LỐI VỀ”

Ngày 22/11, Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh đã chuyển văn phòng làm việc mới. Điểm nhấn ấn tượng của văn phòng là không gian cực rộng, mảng cây xanh mướt mắt, tăng khả năng sáng tạo khi làm việc, thoải mái chụp ảnh "sống ảo".

BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI BỮA TIỆC TẤT NIÊN HẢI LINH 2017

Công ty Hải Linh vừa tổ chức bữa tiệc tất niên 2017 tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới cũng như chúc mừng thành công Hải Linh đã nỗ lực đạt được trong năm vừa qua.

[HẢI LINH] - Địa chỉ cung cấp GẠCH CHÍNH HÃNG hàng đầu tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,... Hải Linh đã nghiên cứu và chọn lựa những mẫu gạch chính hãng,cao cấp và phù hợp nhất với thị yếu cũng như môi trường khí hậu Việt Nam. Những mẫu GẠCH nhập khẩu tại Hải Linh đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng với tem chính hãng của nhà sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng chính hãng với giá cả hợp lý tại hệ thống Showroom của Hải Linh.

THƯ MỜI KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HẢI LINH 4 TẠI LONG BIÊN

9h ngày 10/11/2018, Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh chính thức khai trương Showroom Hải Linh 4. Kính mời Qúy đối tác, quý khách hàng đến tham dự. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh với công ty.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME “ẴM QUÀ CỰC PHIÊU – THÊM YÊU HẢI LINH”

Vậy là một 1 tuần tổ chức Minigame đồng hành nhân sự kiện Khai trương Showroom Hải Linh 4 đã chính thức khép lại. Ngày 13/11 Showroom Hải Linh đã quay ngẫu nhiên và chọn được 05 con số may mắn nhất.

Chúc mừng sinh nhật 2 cô gái xinh đẹp trong tháng 10

Chúc mừng sinh nhật Phạm Liêm và Thanh Thảo! Chúc các bạn bước sang tuổi mới xinh đẹp hơn và thành công hơn! HAPPY BIRTHDAY!

[MINI GAME] Chọn đúng dự án Hải Linh cung cấp gạch nhận ngay Áo Mưa Cánh Dơi

Dành cho 3 vị khách may mắn trả lời đúng câu hỏi: Hải Linh đã cấp gạch nhập khẩu Malaysia cho dự án nào? Quà tặng là ÁO MƯA CÁNH DƠI SIÊU NHẸ CAO CẤP.

Kết quả Mini Game: Hải Linh đã cấp gạch nhập khẩu Malaysia cho dự án nào?

Hải Linh thông báo kết quả Mini Game: Chọn đúng dự án Hải Linh cung cấp gạch nhập khẩu Malaysia tặng Áo mưa cánh dơi siêu nhẹ