Tin công ty

Tin công ty

Chỉ còn 3 ngày nữa là chính thức khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

Chỉ còn 3 ngày nữa chính thức khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông. Hải Linh kính mời quý khách hàng đến với ngã tư Tố Hữu, Vạn Phúc lúc 16:00 ngày 12/7 tới đây. Để cùng tham gia chương trình bốc thăm may mắn có 1 không 2 tại Hải Linh và nhận những phần quà giá trị nhất trong năm nhé!

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 VÀ 01/05

Hải Linh thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05

[HOT] SHOWROOM HẢI LINH HÀ ĐÔNG CHÍNH THỨC MỞ BÁN TỪ NGÀY 11/06/2019.

Ngày 11/06/2019, Showroom Hải Linh Hà Đông chính thức mở bán. Tại đây cung cấp tất cả các sản phẩm: Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp từ các thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN QUÝ I NĂM 2019

Ngày 01/04/2019 , Công đoàn Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tổ chức tiệc sinh nhật cho những nhân viên có ngày sinh trong quý 1/ 2019.

ĐÀO TẠO KIẾN THỨC VỀ KEO DÁN GẠCH.

Ngày 24/05, tại văn phòng Công ty Hải Linh đã diễn ra một buổi training vô cùng bổ ích với kiến thức chuyên sâu về KEO DÁN GẠCH.

Đường đến Showroom Hải Linh Hà Đông

Showroom Hải Linh Hà Đông nằm trên trục đường Tố Hữu mới mở nối liền các quận, huyện phía Tây của Thủ đô với khu vực trung tâm. Cách ngã tư Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội 50 mét hướng về nội thành. Đó chính là địa chỉ của showroom Hải Linh Hà Đông.

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU HANSGROHE VIỆT NAM ĐẾN VĂN PHÒNG HẢI LINH.

Hansgrohe là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, được đánh giá nằm trong top những cái tên uy tín nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết bị nhà vệ sinh. Có thể nói, nhắc đến Hansgrohe là nhắc đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật.

[TUYỂN DỤNG] HẢI LINH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh. HẢI LINH đang có nhu cầu tuyển dụng NHÂN VIÊN BÁN HÀNG trên toàn hệ thống