Tin công ty

Tin công ty

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 VÀ 01/05

Hải Linh thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN QUÝ I NĂM 2019

Ngày 01/04/2019 , Công đoàn Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tổ chức tiệc sinh nhật cho những nhân viên có ngày sinh trong quý 1/ 2019.

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU HANSGROHE VIỆT NAM ĐẾN VĂN PHÒNG HẢI LINH.

Hansgrohe là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, được đánh giá nằm trong top những cái tên uy tín nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết bị nhà vệ sinh. Có thể nói, nhắc đến Hansgrohe là nhắc đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật.

[TUYỂN DỤNG] HẢI LINH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh. HẢI LINH đang có nhu cầu tuyển dụng NHÂN VIÊN BÁN HÀNG trên toàn hệ thống

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

Để thuận tiện cho Quý công ty, Quý khách hàng & Quý đối tác, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin được trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương , Chiến thắng 30/04 và Quốc tế lao động 01/05.

MẤT 3S, CHƠI NGAY MINI GAME: ẴM QUÀ CỰC PHIÊU – THÊM YÊU HẢI LINH

Qúy khách hàng thân mến, nhân dịp Khai trương Showroom thứ 4, 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội (10/11/2018) Hải Linh tổ chức mini game đồng hành. 

HẢI LINH TỔ CHỨC LỚP HỌC ĐÀO TẠO NỘI BỘ CHO NHÂN VIÊN

Để mang lại luồng gió mới trong phương pháp bán hàng , Ngày 03/04/2019, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại tiếp tục tổ chức lớp học đào tạo về sản phẩm Gạch ốp lát cho toàn bộ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng tại Hải Linh.

RỘN RÀNG HÈ SANG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ Showroom Hải Linh và chào đón mùa hè 2019 sôi động, Hải Linh tưng bừng tung ra thị trường 6 gói Combo Thiết bị vệ sinh VIGLACERA phù hợp với mọi gia đình Việt.