Tin công ty

Tin công ty

[TUYỂN DỤNG] HẢI LINH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh. HẢI LINH đang có nhu cầu tuyển dụng NHÂN VIÊN BÁN HÀNG trên toàn hệ thống

Thư mời tham dự khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

Hải Linh Group kính mời quý khách hàng đến tham dự lễ khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông vào hồi 16h ngày 12/07/2019.

CÔNG ĐOÀN HẢI LINH - TẶNG QUÀ CON EM CBCNV NHÂN DỊP 1/6.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Công ty Hải Linh đã trích Quỹ công đoàn phối hợp với Công ty để tặng quà con em Cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Hải Linh Group - chặng đường 12 năm hình thành và phát triển

Được thành lập vào tháng 4 năm 2007, từ một Showroom nhỏ lẻ phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Sau một thời gian không ngừng nỗ lực phấn đấu đi lên, phát triển thành một công ty chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp trong nước lẫn nhập khẩu, với chất lượng vượt trội, được nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn cho gia đình.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

Ban lãnh đạo công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác về lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 02/09/2019

Hải Linh- Sự thành công của doanh nghiệp luôn đi cùng trách nhiệm với khách hàng

Với 12 năm hình thành và phát triển, Hải Linh Group vẫn luôn giữ vững mục tiêu phát triển lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Bằng việc phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.