Tin công ty

Tin công ty

Chúc mừng sinh nhật 6 thành viên Hải Linh tháng 3/2018

Hải Linh vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng chúc mừng 6 thành viên trong tháng 3/2018. Chúc tất cả các bạn bước sang tuổi mới nhiều niềm vui, may mắn, hạnh phúc và thành công.

Hải Linh du xuân, lễ chùa năm 2018 - Cầu một năm may mắn, tài lộc

Du xuân, lễ chùa đầu năm là nét văn hóa từ ngàn xưa của người Việt. Đây là thời điểm cây cối đâm chồi nảy lộc, đất trời giao hòa, vạn vật “thay áo” mới tràn ngập sức sống.

Happy Women's Day 8/3/2018 - Hải Linh tôn vinh "một nửa thế giới"

Ngày Quốc tế phụ nữ là ngày tôn vinh “một nửa thế giới”, Hải Linh chúc chị em một ngày 8/3 vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và thành công trong cuộc sống.

Mini Game - Trả lời đúng nhận ngay áo mưa cánh dơi

Hải Linh tổ chức chương trình Mini Game trên Fanpage Hải Linh Group nhằm tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả khách hàng trong thời gian qua. Quà tặng từ chương trình Mini Game lần này là Bộ áo mưa cánh dơi, dành cho 5 vị khách may mắn nhất!

Chúc mừng sinh nhật cô gái tháng 12

Tập thể CBNV Hải Linh đã tổ chức bữa tiệc ấm áp chúc mừng sinh nhật Ngọc Nhung, cô gái xinh đẹp của phòng IT. Chúc bạn thêm tuổi mới nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Hải Linh chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 8

Tập thể CBNV Đại gia đình Hải Linh Group chúc mừng sinh nhật Huy Bình và Hồng Vân. Chúc các bạn bước sang tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn và thành công rực rỡ trong cuộc sống! Happy Birthday!

BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI BỮA TIỆC TẤT NIÊN HẢI LINH 2017

Công ty Hải Linh vừa tổ chức bữa tiệc tất niên 2017 tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới cũng như chúc mừng thành công Hải Linh đã nỗ lực đạt được trong năm vừa qua.

Chúc mừng sinh nhật 2 cô gái xinh đẹp trong tháng 10

Chúc mừng sinh nhật Phạm Liêm và Thanh Thảo! Chúc các bạn bước sang tuổi mới xinh đẹp hơn và thành công hơn! HAPPY BIRTHDAY!