Tiết kiệm nước tối ưu nhờ công nghệ hiện đại EcoMax thương hiệu ToTo

Tin chuyên ngành
Tiết kiệm nước tối ưu nhờ công nghệ hiện đại EcoMax thương hiệu ToTo

13/01/2017

Nhờ hệ thống xả nước tiết kiệm EcoMax, thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto đang ngày càng chiếm được ưu ái của người dùng. Chỉ với 4,8 lít/3 lít nước, công nghệ EcoMax giúp tiết kiệm nước tối ưu.

tiet-kiem-nuoc-toi-uu-nho-cong-nghe-hien-dai-eco-max-thuong-hieu-toto-1.jpg

Tiết kiệm nước tối ưu nhờ công nghệ hiện đại EcoMax thương hiệu ToTo

1. Công nghệ hiện đại EcoMax là gì?

Hiện nay, tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường được coi là nhiệm vụ tất yếu của con người giúp duy trì cuộc sống lành mạnh và đầy đủ hơn trong tương lai. Hưởng ứng phong trào tiết kiệm nước trên toàn cầu, hãng thiết bị vệ sinh Toto đã nâng cao trách nhiệm và ứng dụng thành công công nghệ EcoMax - hệ thống xả tiết kiệm nước nhằm ngăn ngừa sự lãng phí nước một cách vô ích. Đây cũng là một phương pháp khá hiệu quả đó là hãy thay thế các thiết bị vệ sinh cũ, gây lãng phí nước bằng các thiết bị mới tiết kiệm nước.

Ecomax là hệ thống tiết kiệm nước được Toto ứng dụng trong các sản phẩm bồn cầu của mình giúp tiết kiệm nước tối đa chỉ với mức 4,8L/3L. Công nghệ này kết hợp cùng với công nghệ xả xoáy Tornado, công nghệ chống bám bẩn CefiOntect và thiết kế vành kín độc đáo.

tiet-kiem-nuoc-toi-uu-nho-cong-nghe-hien-dai-eco-max-thuong-hieu-toto-3.jpgCông nghệ EcoMax tiết kiệm nước tối đa chỉ với mức 4,8L/3L

2. Công dụng của công nghệ  Ecomax

- Tiết kiệm nước: Đây là công dụng chính của hệ thống EcoMax.. Ngoài ra 2 mức xả  dùng riêng cho chức năng xả tiểu và xả đại giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phương thức xả phù hợp và tiết kiệm nước 1 cách tối đa nhất.

- Chống bám bẩn: Nhờ công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt CefiOntect giúp sản phẩm thiết bị vệ sinh của hãng Toto có khả năng chống bám bẩn hiệu quả, giúp cho không gian phòng vệ sinh luôn cảm giác sạch sẽ và hạn chế tối đa hình thành vi khuẩn.

- Xả sạch hiệu quả: Nhờ công nghệ xả xoáy hiện đại, vượt bậc giúp xả sạch vết bẩn một cách tối ưu, đặc biệt chế độ xả nước vô cùng êm ái, không gây nhiều tiếng ồn và ảnh hưởng nhiều khi dùng trong đêm.

- Giảm sử dụng chất tẩy rửa: Tích hợp công nghệ Ecomax trong thiết kế bồn cầu của hãng Toto đã tạo đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong việc dễ dàng vệ sinh bàn cầu. Đặc biệt hạn chế tối đa việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa bồn cầu gây tổn hại đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

tiet-kiem-nuoc-toi-uu-nho-cong-nghe-hien-dai-eco-max-thuong-hieu-toto-2.jpg

Công nghệ Ecomax giúp xả sạch mọi vết bẩn nhanh chóng

Công nghệ hiện đại Ecomax được trang bị trong thiết bị vệ sinh Toto luôn tạo cho người dùng cảm giác yên tâm và hiện đại bởi sự đẳng cấp, lợi ích sử dụng cao, thân thiện bảo vệ môi trường sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn. Đặc biệt giú bạn có thể tiết kiệm được nguồn nước cũng như chi phí phải trả hàng tháng.

Hãy tiết kiệm nguồn nước, bảo vệ sức khỏe và môi trường bằng việc sử dụng thiết bị vệ sinh chính hãng Toto hiện đại. Sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng Toto hiện đang được bày bán tại trung tâm phân phối Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hãy trải nghiệm sự thú vị và đa dạng khi mua sắm thiết bị vệ sinh tại Hải Linh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto với giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi lớn tại Hải Linh. Liên hệ Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn nhanh nhất, Hải Linh luôn phục vụ khách hàng tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Địa chỉ: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 3858 6655 - 0983 55 44 88 (Showroom) - 04 6681 9958 (Office)

Email: info@hailinhgroup.com.vn

Website: http://hailinhgroup.com.vn/