Cuộc sống hiện đại hơn với công nghệ tự động Autofuctions

Tin chuyên ngành
Cuộc sống hiện đại hơn với công nghệ tự động Autofuctions

21/01/2017

Thiết bị vệ sinh ToTo không ngừng sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ vào các mẫu thiết kế của mình. Trong bộ sưu tập mới NEOREST với thiết kế vô cùng độc đáo, điểm nhấn của bộ sưu tập này là ứng dụng công nghệ tự động Autofuctions trong các mẫu bàn cầu, chậu rửa mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

cuoc-song-hien-dai-hon-voi-cong-nghe-tu-dong-autofuctions-1.jpg

1. Công nghệ Autofuctions là như thế nào?

Công nghệ Autofuctions được ứng dụng trong mẫu bàn cầu thông minh thuộc bộ sưu tập NEOREST với nắp cầu tự động đóng mở vo cùng êm ái. Bên cạnh đó, bàn cầu được thiết kế với mắt cảm ứng thông minh, khi người dùng đến gần, mắt cảm ứng được kích hoạt để  nắp bồn cầu tự động mở, khi bạn rời đi, chức năng tự động sẽ tự xả với hệ thống xả xoáy Tornado, hệ thống tự động khử mùi, bồn cầu đóng nắp lại.

Chậu rửa NEOREST Series/SE tích hợp vòi cảm ứng tự động nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt giúp tiết kiệm tối đa nước và đảm bảo không gian vệ sinh luôn sạch sẽ.

2. Công nghệ Autofuctions tiện ích tuyệt vời khi sử dụng

Công nghệ tự động Autofuctions đã mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ và hiện đại với phong cách vệ sinh hoàn toàn mới giúp không gian vệ sinh trở nên khác biệt.

cuoc-song-hien-dai-hon-voi-cong-nghe-tu-dong-autofuctions-2.jpg

Cuộc sống hiện đại luôn hướng tới sự hoàn thiện hơn, đầy đủ hơn. Công nghệ tự động Autofuctions, không đơn thuần là giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân mà còn khẳng định chất lượng cuộc sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao, theo đó không gian vệ sinh sạch sẽ là góp phần bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái xung quanh.

Cơ hội để bạn sở hữu thiết bị vệ sinh thông minh chính hãng ToTo dễ dàng tại Showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, bạn thoải mái lựa chọn thiết bị vệ sinh 100% chính hãng với giá vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0983 55 44 88  để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Địa chỉ: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 3858 6655 - 0983 55 44 88 (Showroom) - 04 6681 9958 (Office)

Email: info@hailinhgroup.com.vn

Website: http://hailinhgroup.com.vn/