Tin chuyên nghành

Tin chuyên ngành

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng bàn cầu nắp thông minh Washlet ToTo

ToTo thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản luôn mang đến cho người dùng những bất ngờ khi trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt là mẫu bàn cầu nắp thông minh Washlet với công nghệ vượt trội và nhiều tiện ích tuyệt vời.

Yếu tố nào quyết định đẳng cấp của thiết bị vệ sinh ToTo Nhật Bản?

Thiết bị vệ sinh ToTo đến từ xứ sở hoa anh đào luôn đẳng cấp và vượt trội nhờ chất lượng sản phẩm, kiểu mẫu tinh tế và bền đẹp với thời gian. Nói đến thiết bị vệ sinh ToTo là nói lên thương hiệu nổi tiếng và những sản phẩm cao cấp, mang lại giá trị tuyệt vời cho người sử dụng.

Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh thu hút ngày càng nhiều khách hàng

Với vị thế đã được khẳng định, uy tín đã được chứng minh bằng dịch vụ cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng, chuyên nghiệp, Hải Linh ngày càng thu hút lượng khách hàng đông đảo. Đặc biệt Hải Linh nhận được rất nhiều đơn đặt hàng thiết bị vệ sinh Viglacera để hoàn thiện các công trình lớn hoặc các dự án biệt thự, nhà dân...

Không lo “ngốn” điện khi sử dụng bình nóng lạnh trong mùa đông

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu với nhiều gia đình trong những ngày đông giá lạnh. Tuy nhiên, khi sử dụng không đúng cách, bình nóng lạnh có thể khiến bạn tốn kém và còn đối mặt với những nguy cơ bị điện giật, nguy hiểm.

Lựa chọn đa dạng với 3 loại nắp bồn cầu Caesar chính hãng

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Caesar là một trong những thương hiệu đang dần chiếm được sự ưa chuộng của khách hàng. Bồn cầu là một trong những dòng sản phẩm được người dùng lựa chọn. Trong đó, nhiều khách hàng quan tâm đến nắp bàn cầu để tiện sử dụng cho gia đình.

Thiết bị vệ sinh Inax - Thương hiệu Nhật Bản chiếm 30% thị phần tại Việt Nam

Nếu thiết bị vệ sinh ToTo tạo tiếng vang lớn trên thị trường thì Inax cũng không kém phần nổi trội, hãng thiết bị vệ sinh đến từ đất nước Nhật Bản đã khẳng định thương hiệu của mình bằng hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao cấp. Với 7 nhà máy cho ra khoảng 3 triệu sản phẩm mỗi năm, INAX hiện đang là thương hiệu có thị phần dẫn đầu thị trường Việt với mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp toàn quốc.

Thương hiệu máy nước nóng Ferroli dẫn đầu công nghệ về nhiệt

Ferroli là thương hiệu máy nước nóng đang được người tiêu dùng Việt yêu chuộng nhờ đạt được tiêu chí về chất lượng cũng như kiểu mẫu thiết kế và tiết kiệm hơn cho người sử dụng.

Nắp bàn cầu thông minh Shower toilet mang sự tiện nghi đến nhà bạn

Inax cho ra thị trường dòng sản phẩm bồn cầu với nắp thông minh Shower toilet với kiểu thiết kế độc đáo - vòi phun ấm áp, êm ái luôn mang lại sự tiện nghi cho không gian vệ sinh và cho người dùng trải nghiệm khó quên.