Tin chuyên nghành

Tin chuyên ngành

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh - Lựa chọn tin cậy của người Hà thành

Showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá thành ưu đãi. Với 10 năm đồng hành cùng khách hàng, Hải Linh đang là lựa chọn số 1 của người Hà Nội và là nhà phân phối lớn uy tín tại Việt Nam.

Hải Linh ký hợp đồng chính thức là nhà phân phối cấp I của Viglacera

Luôn mong muốn khách hàng Việt sử dụng hàng Việt chất lượng và giá ưu đãi nhất. Hải Linh đã chính thức ký hợp đồng là nhà phân phối cấp I của Viglacera, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát đạt chất lượng tiêu chuẩn cao đến tận tay người sử dụng.

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Hải Linh - 10 năm đồng hành cùng gia đình Việt

Hải Linh là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vật liệu xây dựng chính hãng hàng đầu Việt Nam. Đến nay, trải qua 10 năm phát triển, Hải Linh trở thành đối tác lớn của các nhà sản xuất, địa chỉ tin cậy của mọi gia đình Việt.

Hải Linh - Địa chỉ uy tín số 1 cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng

Trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt hiện nay, Hải Linh là một trong những địa chỉ phân phối uy tín hàng đầu các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như: ToTo, Inax, Viglacera, Caesar, Cotto...

Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín số 1 Hà thành

Để người tiêu dùng Việt được sử dụng sản phẩm chính hãng chất lượng, Hải Linh là một trong những nhà phân phối lớn đi đầu trong việc cung cấp đến khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. Với khát vọng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hải Linh hiện là đối tác cấp 1 của Tổng công ty Viglacera, luôn tạo sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư và gia đình Việt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm tại Hải Linh

Đến với Hải Linh, khách hàng không chỉ yên tâm với các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp lát… chính hãng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết thấu đáo, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quyền lợi khách hàng khi chọn mua gạch ốp lát tại Showroom Hải Linh

Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà còn là không gian quen thuộc, là nơi bạn trở về mỗi ngày để sum vầy bên những người thân yêu. Vì vậy sở hữu không gian đẹp, hiện đại là mơ ước của nhiều người. Trong đó, sử dụng gạch ốp, lát phù hợp góp phần không nhỏ mang lại sự tiện nghi và ấm cúng cho căn nhà. Để lựa chọn sản phẩm gạch ốp, gạch lát cao cấp và phù hợp, Showroom Hải Linh là địa chỉ tin cậy cho mọi người.

Hải Linh - Uy tín đến từ sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên

Trên chặng đường khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp… Hải Linh đã không ngừng nỗ lực nhằm mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất đến yếu tố con người. Đến nay, qua 10 năm phát triển, Hải Linh đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng trong nước nhờ chất lượng dịch vụ tốt, đặc biệt khách hàng hài lòng với sự tư vấn tỉ mỉ, tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên.