Tin chuyên nghành

Tin chuyên ngành

Hải Linh - Đại lý cấp 1 của hãng thiết bị vệ sinh Viglacera

Hải Linh tự hào và vinh dự là đại lý cấp 1 của Viglacera và được đánh giá cao là phân phối uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

Đối tác chiến lược uy tín của Hải Linh Group

Để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất, Hải Linh không thể thiếu các đối tác chiến lược - đơn vị đồng hành uy tín bền vững, lâu dài cùng Hải Linh thực hiện sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống của mọi gia đình Việt.

Sở hữu sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng trong tầm tay không lo về giá

Hiện nay, sử dụng thiết bị vệ sinh cũng đòi hỏi cần phải vừa đẹp vừa sang và thể hiện được cá tính của chủ sở hữu. Theo đó, bùng nổ nhu cầu tân trang, lựa chọn những thiết bị nhà vệ sinh chính hãng, mẫu mã đẹp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bỏ túi 3 kinh nghiệm để chọn thiết bị vệ sinh chuẩn chính hãng

Hiện các thương hiệu thiết bị vệ sinh tại Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh, mỗi thương hiệu đều có chiến lược đi để chiếm lĩnh thị trường người tiêu dùng. Đây cũng là thời điểm để những sản phẩm nhái tràn vào. Với 3 kinh nghiệm dưới đây, sẽ giúp người tiêu dùng chọn mua thiết bị vệ sinh chuẩn chính hãng.

Thách thức thời gian với thiết bị vệ sinh chính hãng

Thiết bị vệ sinh chính hãng luôn mang đến cho không gian phòng tắm của bạn sự tiện nghi, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt giá trị sử dụng thiết bị vệ sinh chính hãng là sự bền bỉ lâu dài với thời gian.

Công nghệ Eco-X thương hiệu Inax - Xả siêu sạch, siêu tiết kiệm nước

Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu này đã ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm bồn cầu được tích hợp công nghệ Eco-X mang lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho con người.

Năm 2017, xu hướng thiết bị vệ sinh nội “chiếm lĩnh” thị trường?

gần đây người dùng có sự chuyển biến nhanh chóng khi lượng khách hàng chọn sản phẩm trong nước nhiều hơn vì nhận thấy chất lượng cũng không tồi, lại được hưởng nhiều quyền lợi bảo hành. Có lẽ, dự đoán năm 2017 sẽ là năm của thiết bị vệ sinh nội thay cho hàng ngoại.

Thiết bị vệ sinh Cotto - Sự khác biệt của thương hiệu đến từ “xứ chùa vàng”

Cotto là thiết bị vệ sinh cao cấp thương hiệu Thái Lan đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng tốt, đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam. Sự đón nhận của người tiêu dùng chính là Cotto đã tạo được sự khác biệt trong các dòng sản phẩm của mình.