Tin chuyên nghành

Tin chuyên ngành

“Đột nhập” Showroom Bếp Hải Linh khám phá dòng bếp từ cao cấp

Khu bếp được ví như “nơi giữ lửa” của gia đình vì thế không có lý do gì để không đầu tư và làm mới không gian này trở nên ấm cúng và hiện đại hơn. Showroom Bếp Hải Linh đã cập nhật rất nhiều các mẫu bếp từ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng để đáp ứng nhu cầu mua sắm thông thái của đại đa số khách hàng.

Mua bồn cầu V45 tặng quà trị giá gần 1 triệu đồng - Chỉ có tại Hải Linh

Tiếp tục tri ân khách hàng dịp đầu xuân mới 2018, Hải Linh áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng yêu thích các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu Viglacera.

Tặng Voucher giảm giá hấp dẫn dịp khai trương Showroom Bếp Hải Linh

Trong dịp khai trương Showroom Bếp Hải Linh tại địa chỉ 130 Hoàng Quốc Việt ngày 01/02/2018, tặng ngay Voucher giảm giá thêm 5% cho tất cả khách hàng sản phẩm tại Hải Linh

Showroom Bếp Hải Linh - Nơi hội tụ các thiết bị bếp thương hiệu nổi tiếng

Hải Linh không chỉ nổi tiếng với hệ thống Showroom vật liệu xây dựng uy tín mà còn sở hữu Showroom Bếp hiện đại, sang trọng tại địa chỉ 130 Hoàng Quốc Việt - nơi hội tụ các thiết bị bếp thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu Châu Âu.

Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến được nâng cấp hiện đại, sang trọng hơn

Đáp nhu cầu mua sắm thông minh và lượng khách ngày càng tăng cao, Hải Linh đã tiếp tục nâng cấp Showroom 275 Khuất Duy Tiến đẹp hơn, hiện đại hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Gần Tết thị trường gạch ốp lát trong nước "đắt khách"

Trong những ngày cuối năm, thị trường bất động sản sôi động, cộng thêm nhu cầu xây mới, sửa sang nhà cửa để đón Tết đã khiến thị trường gạch ốp lát trở nên “đắt khách”.

HẢI LINH CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM BẾP 130 HOÀNG QUỐC VIỆT

Ngày 1/2/2018 sắp tới, Hải Linh khai trương showroom thiết bị bếp tại địa chỉ 130 Hoàng Quốc Việt, nơi hội tụ các dòng sản phẩm bếp nhập khẩu Châu Âu của các thương hiệu nổi tiếng.

7 lý do Hải Linh được chọn cung cấp gạch ốp lát cho dự án nhà ga T1 Sân bay Nội Bài

Có thể nói, nhà ga T1 Sân bay Nội Bài là một trong những dự án lớn mà Hải Linh được lựa chọn là nhà cung cấp toàn bộ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp thương hiệu nổi tiếng.