Tin chuyên nghành

Tin chuyên ngành

Nắp rửa điện tử Washlet Toto và những điểm độc đáo

Thiết bị vệ sinh ToTo mặc dù giá thành không hề rẻ như các thương hiệu khác nhưng vẫn chiếm được sự tin dùng của khách hàng và hiện đang trở thành xu hướng mua hàng thời thượng của người Việt.

Sen vòi Inax và lý do được khách hàng Việt yêu thích

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh Inax khẳng định năng lực và vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh. Điều này chứng minh bằng hàng loạt các sản phẩm từ sứ vệ sinh đến sen vòi… Đặc biệt, hãng này đã cho ra đời nhiều thế hệ sen vòi “lấy lòng” được khách hàng Việt.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng bàn cầu nắp thông minh Washlet ToTo

ToTo thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản luôn mang đến cho người dùng những bất ngờ khi trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt là mẫu bàn cầu nắp thông minh Washlet với công nghệ vượt trội và nhiều tiện ích tuyệt vời.

Yếu tố nào quyết định đẳng cấp của thiết bị vệ sinh ToTo Nhật Bản?

Thiết bị vệ sinh ToTo đến từ xứ sở hoa anh đào luôn đẳng cấp và vượt trội nhờ chất lượng sản phẩm, kiểu mẫu tinh tế và bền đẹp với thời gian. Nói đến thiết bị vệ sinh ToTo là nói lên thương hiệu nổi tiếng và những sản phẩm cao cấp, mang lại giá trị tuyệt vời cho người sử dụng.

Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh thu hút ngày càng nhiều khách hàng

Với vị thế đã được khẳng định, uy tín đã được chứng minh bằng dịch vụ cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng, chuyên nghiệp, Hải Linh ngày càng thu hút lượng khách hàng đông đảo. Đặc biệt Hải Linh nhận được rất nhiều đơn đặt hàng thiết bị vệ sinh Viglacera để hoàn thiện các công trình lớn hoặc các dự án biệt thự, nhà dân...

Không lo “ngốn” điện khi sử dụng bình nóng lạnh trong mùa đông

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu với nhiều gia đình trong những ngày đông giá lạnh. Tuy nhiên, khi sử dụng không đúng cách, bình nóng lạnh có thể khiến bạn tốn kém và còn đối mặt với những nguy cơ bị điện giật, nguy hiểm.

Lựa chọn đa dạng với 3 loại nắp bồn cầu Caesar chính hãng

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Caesar là một trong những thương hiệu đang dần chiếm được sự ưa chuộng của khách hàng. Bồn cầu là một trong những dòng sản phẩm được người dùng lựa chọn. Trong đó, nhiều khách hàng quan tâm đến nắp bàn cầu để tiện sử dụng cho gia đình.

Thiết bị vệ sinh Inax - Thương hiệu Nhật Bản chiếm 30% thị phần tại Việt Nam

Nếu thiết bị vệ sinh ToTo tạo tiếng vang lớn trên thị trường thì Inax cũng không kém phần nổi trội, hãng thiết bị vệ sinh đến từ đất nước Nhật Bản đã khẳng định thương hiệu của mình bằng hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao cấp. Với 7 nhà máy cho ra khoảng 3 triệu sản phẩm mỗi năm, INAX hiện đang là thương hiệu có thị phần dẫn đầu thị trường Việt với mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp toàn quốc.