Tin chuyên nghành

Tin chuyên ngành

Toto khẳng định thương hiệu đẳng cấp đến từ xứ sở hoa anh đào

Thiết bị vệ sinh Toto luôn khẳng định đẳng cấp trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh từ Nhật Bản. Hiện nay, Toto đang chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam bởi đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng Việt.

Hải Linh cấp gạch ốp, lát chính hãng - Chọn lựa thông thái cho nhà đầu tư

Trong những năm gần đây, sự khởi sắc trở lại của thị trường xây dựng đã thúc đẩy các hãng sản xuất thiết bị gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh được nâng lên một bước phát triển mới để phục vụ nhu cầu và tiến độ công trình. Cũng theo đó, nhà phân phối Hải Linh đã tham gia cung cấp gạch ốp, lát cho hàng trăm công trình trọng điểm quốc gia, đặc biệt Hải Linh luôn báo giá với chi phí thấp nhất mang lại sự hài lòng và tiết kiệm cho các chủ đầu tư.

Thiết bị vệ sinh Caesar Đài loan - Mang vẻ đẹp đến phòng tắm

Caesar là thiết bị vệ sinh thương hiệu Đài Loan chuyên sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm vệ sinh cao cấp từ sứ và phụ kiện phòng tắm. Caesar đang ngày càng chiếm được tình cảm của khách hàng Việt, khẳng định chỗ đứng ngày càng vững trên thị trường.

Thiết bị vệ sinh Toto và công nghệ Ewater+ làm sạch tối ưu

Toto luôn khẳng định sự nổi bật và đẳng cấp của mình trên thị trường cung cấp thiết bị vệ sinh. Ngoài giá trị về chất lượng sản phẩm đã được chứng minh, Toto không ngừng cải tiến nhằm mang lại tiện ích và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Đó là công nghệ Ewater+ đã được tích hợp trong các dòng bồn cầu nhằm kháng khuẩn tối ưu.

3 yếu tố làm nên điểm nhấn của thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan

Cotto là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ “xứ chùa vàng” luôn có điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho các dòng sản phẩm của mình từ mẫu thiết kế đến công nghệ và phong cách. Với 3 yếu tố dưới đây, Cotto đã được người dùng đón nhận và hiện sản phẩm thiết bị vệ sinh đã có mặt hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Bảo vệ sức khỏe gia đình với thiết bị vệ sinh chính hãng

Cảm giác khi phải bước chân vào không gian nhà tắm, nhà vệ sinh “bốc mùi” thật không dễ chịu gì. Hay trước mắt là viễn cảnh bồn cầu đen nhẻm, hoen ố, rất mất mỹ quan. Nhiều người vẫn nghĩ, thiết bị vệ sinh không quá quan trọng và không cần cầu kỳ. Tuy nhiên, đó là tư tưởng sai lầm bởi thiết bị vệ sinh kém chất lượng không chỉ khiến cho căn nhà nhanh chóng trở nên xập xệ mà còn ẩn chứa trong đó những mối nguy hại cho sức khỏe.

Bàn cầu ToTo công nghệ Tornado xả xoáy cực mạnh

Đây là công nghệ mới được tích hợp trong dòng sản phẩm bàn cầu cao cấp của thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng Toto. Hãng này đã ứng dụng nguyên lý cơn lốc xoáy mạnh mẽ vào hệ thống xả xoáy Tornado giúp “càn quét” mọi vết bẩn chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”.

Thương hiệu Inax và công nghệ Proguard chống bám bẩn vượt trội

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh mang đến cho người dùng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp mắt, đặc biệt dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ Proguard hoạt động kết hợp với các phân tử Silic bảo vệ bề mặt sứ giúp chống bám bẩn vượt trội làm cho bề mặt sứ luôn sạch sẽ và sáng bóng.