Tin chuyên nghành

Tin chuyên ngành

Hải Linh khẳng định uy tín số 1 về cung cấp gạch ốp lát chất lượng

Trong những năm trở lại đây, thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam đang khởi sắc do sự phục hồi trở lại của bất động sản giúp triển vọng ngành vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát nói riêng đang rất thuận lợi. Cùng trong xu hướng đó, hiện nay sử dụng gạch Granite chất lượng cao thay thế cho gạch Ceramic đang ngày càng trở nên rõ ràng. Luôn dõi theo xu thế và nhu cầu người tiêu dùng, nhà phân phối gạch ốp lát Hải Linh khẳng định uy tín số 1 về cung cấp các loại gạch ốp lát chính hãng.

Quyền lợi khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh tại nhà phân phối Hải Linh

Vô cùng dễ dàng để sở hữu thiết bị vệ sinh chính hãng tại Showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất. Đây cũng là chính sách bán hàng ưu đãi mà Hải Linh dành tặng tất cả khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Hải Linh thời gian qua. Với uy tín của mình, Hải Linh luôn cam kết khách hàng được hưởng mọi quyền lợi chính đáng khi mua hàng tại đây.

Hải Linh khẳng định uy tín của nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

Thị trường thiết bị nhà vệ sinh, gạch ốp lát, nhà bếp... hiện nay rất cần những nhà phân phối có đủ năng lực và hiểu tâm lý khách hàng. Giá trị của địa chỉ uy tín không nằm ở việc bán sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường mà nằm ở khía cạnh cung cấp những sản phẩm như thế nào để khách hàng có niềm tin vào sản phẩm mình đang sử dụng.

Viglacera chinh phục khách hàng “chỉ trong 1 nốt nhạc” với gạch Granite ECO

Tháng 1/2016 Viglacera ra mắt thị trường Việt bộ sản phẩm mới ECO - gạch granite kỹ thuật số sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh với nhiều tính năng ưu việt. Bộ sản phẩm dã chinh phục khách hàng “chỉ trong 1 nốt nhạc” với mẫu mã và chất lượng cao cấp.

Thiết bị vệ sinh Hải Linh - Giải pháp tiết kiệm cho các chủ đầu tư xây dựng

Các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội đang ngày càng mọc lên ngày càng nhiều. Nhất là vào những dịp cuối năm khi các công trình đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện thì việc chọn thiết bị xây dựng hoàn thiện công trình làm sao để chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất luôn được các chủ thầu quan tâm.

Hải Linh - Đại lý cấp 1 của hãng thiết bị vệ sinh Viglacera

Hải Linh tự hào và vinh dự là đại lý cấp 1 của Viglacera và được đánh giá cao là phân phối uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

Đối tác chiến lược uy tín của Hải Linh Group

Để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất, Hải Linh không thể thiếu các đối tác chiến lược - đơn vị đồng hành uy tín bền vững, lâu dài cùng Hải Linh thực hiện sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống của mọi gia đình Việt.

Sở hữu sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng trong tầm tay không lo về giá

Hiện nay, sử dụng thiết bị vệ sinh cũng đòi hỏi cần phải vừa đẹp vừa sang và thể hiện được cá tính của chủ sở hữu. Theo đó, bùng nổ nhu cầu tân trang, lựa chọn những thiết bị nhà vệ sinh chính hãng, mẫu mã đẹp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.