Tin chuyên nghành

Tin chuyên ngành

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 VÀ 01/05

Hải Linh thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN QUÝ I NĂM 2019

Ngày 01/04/2019 , Công đoàn Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tổ chức tiệc sinh nhật cho những nhân viên có ngày sinh trong quý 1/ 2019.

ĐÀO TẠO KIẾN THỨC VỀ KEO DÁN GẠCH.

Ngày 24/05, tại văn phòng Công ty Hải Linh đã diễn ra một buổi training vô cùng bổ ích với kiến thức chuyên sâu về KEO DÁN GẠCH.

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU HANSGROHE VIỆT NAM ĐẾN VĂN PHÒNG HẢI LINH.

Hansgrohe là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, được đánh giá nằm trong top những cái tên uy tín nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết bị nhà vệ sinh. Có thể nói, nhắc đến Hansgrohe là nhắc đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật.

[TUYỂN DỤNG] HẢI LINH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh. HẢI LINH đang có nhu cầu tuyển dụng NHÂN VIÊN BÁN HÀNG trên toàn hệ thống

Hải Linh khai trương Showroom cao cấp, vị trí đắc địa giữa ngã tư Tố Hữu- Vạn Phúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng tại khu vực quận Hà Đông. Ngày 12/7/2019, Hải Linh Group chính thức khai trương Showroom thứ 4 tại địa chỉ Ô số 5,6 Shophouse, đường Tố Hữu, Q. Hà Đông. Hãy đến với chúng tôi để nhận được nhiều phần quà ưu đãi, chiết khấu giảm giá khủng.

HẢI LINH TỔ CHỨC LỚP HỌC ĐÀO TẠO NỘI BỘ CHO NHÂN VIÊN

Để mang lại luồng gió mới trong phương pháp bán hàng , Ngày 03/04/2019, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại tiếp tục tổ chức lớp học đào tạo về sản phẩm Gạch ốp lát cho toàn bộ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng tại Hải Linh.

RỘN RÀNG HÈ SANG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ Showroom Hải Linh và chào đón mùa hè 2019 sôi động, Hải Linh tưng bừng tung ra thị trường 6 gói Combo Thiết bị vệ sinh VIGLACERA phù hợp với mọi gia đình Việt.