Webtretho.com: Tết này, Showroom Hải Linh khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng

26/12/2017

Không khí Tết đang dần lan tỏa trên khắp các nẻo đường, ngõ phố, đây cũng là thời điểm các gia đình đang gấp rút chuẩn bị sửa sang nhà cửa, hoàn thiện công trình còn dang dở để kịp đón năm mới. Tri ân khách hàng, Showroom vật liệu xây dựng Hải Linh dành tặng ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng trong dịp này.

Tất cả khách hàng mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh… trên hệ thống showroom Hải Linh và đặt hàng trên kênh online đều được áp dụng chính sách giảm giá từ 10 đến 30% cho mỗi đơn hàng.

tet-nay-showoom-hai-linh-khuyen-mai-dac-biet-cho-khach-hang-1.jpgShowroom Hải Linh đã trao tay hơn 500 quà tặng tới khách hàng

Showroom Hải Linh còn tặng hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập khẩu Mỹ trị giá hơn 3 triệu đồng cho đơn hàng tổng trị giá trên 30 triệu đồng và mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng với đơn hàng từ 5 triệu đến 30 triệu đồng. Khách hàng có hóa đơn trên 70 triệu đồng sẽ nhận ngay Combo sen tắm Viglacera VG501 và hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006.

Ngoài ra, Showroom Hải Linh giảm giá thêm 5-8% cho chủ thẻ VPBank, ưu đãi chỉ áp dụng với khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax.

tet-nay-showoom-hai-linh-khuyen-mai-dac-biet-cho-khach-hang-2.jpg

Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng đã thu hút lượng gấp đôi ngày thường

Từ khi áp dụng giảm giá, tặng quà, Showroom Hải Linh “hút” lượng khách khá lớn và đã trao tận tay hơn 500 quà tặng giá trị đến khách hàng ở khắp mọi nơi. Chương trình tiếp tục áp dụng đến hết 10/2/2018 giúp khách hàng ở xa, khách ở các tỉnh thành có thời gian và cơ hội hưởng ưu đãi.

“Thiên đường” gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh giữa lòng Hà Nội

Dạo trên các cung đường Hà Nội không thiếu các Showroom gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thế nhưng để bước vào không gian mang phong cách Châu Âu hiện đại, đa dạng sản phẩm thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Showroom vật liệu xây dựng Hải Linh được ví như “thiên đường” vật liệu xây dựng với đa dạng các mẫu mã gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng: gạch ốp lát Taicera, gạch Viglacera, Đồng Tâm, gạch Tây Ban Nha, gạch Ý, gạch nhập khẩu Châu Âu; các thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo, Viglacera, Inax, Cotto,…

tet-nay-showoom-hai-linh-khuyen-mai-dac-biet-cho-khach-hang-3.jpg

Các sản phẩm gạch ốp lát đa dạng mẫu mã

Chỉ tính riêng sản phẩm gạch ốp lát đã lên tới cả nghìn mã, thiết bị vệ sinh với đầy đủ các sản phẩm: bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, bộ phụ kiện phòng tắm... Tất cả các sản phẩm từ đều được cập nhật liên tục các mẫu mới, mẫu được ưa chuộng nhất để đáp ứng nhu cầu mua sắm khắt khe của người dùng.

tet-nay-showoom-hai-linh-khuyen-mai-dac-biet-cho-khach-hang-4.jpg

Showroom Hải Linh với đa dạng các mẫu thiết bị vệ sinh thương hiệu nổi tiếng

Chị Ngọc Minh (Thái Thịnh - Đống Đa) chia sẻ: “Là người thường xuyên xây dựng các khách sạn, nhà nghỉ trong nhiều năm nay, tôi rất thấu hiểu vấn đề lựa chọn vật liệu xây dựng để phục vụ khâu hoàn thiện. Rất may, tôi biết đến Showroom Hải Linh, việc chọn sản phẩm gạch ốp lát hay thiết bị vệ sinh đỡ vất vả hơn rất nhiều vì ở đây khá đa dạng sản phẩm, mình thích mẫu nào cũng đều có cả chứ không phải đi nhiều nơi để tìm kiếm”.

tet-nay-showoom-hai-linh-khuyen-mai-dac-biet-cho-khach-hang-5.jpg

Khách hàng đến Showroom Hải Linh có nhiều sự lựa chọn hơn

Theo chị Phương Lan - Nhân viên bán hàng tại Showroom Hải Linh cho biết: “Trong dịp cận Tết, lượng khách đến Showroom tăng mạnh nên đội ngũ bán hàng cũng như vận chuyển gần như không có giờ nghỉ, phải tăng cường đảm bảo phục vụ khách ở mọi khung giờ yêu cầu”.

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng

Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều mặt hàng nhái, hàng làm giả thương hiệu rất tinh vi, mẫu mã khá giống, do sản xuất bằng chất liệu kém nên chất lượng sản phẩm không tốt, sử dụng nhanh hỏng hóc, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì lợi nhuận, nhiều nơi đã trà trộn những sản phẩm kém chất lượng bán với giá cao.

tet-nay-showoom-hai-linh-khuyen-mai-dac-biet-cho-khach-hang-6.jpg

Showroom Hải Linh chỉ bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái

Là người gắn bó nhiều năm với ngành phân phối vật liệu xây dựng, Giám đốc công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh, anh Nguyễn Văn Điền đã có những nhận định rất đúng đắn: “Không chỉ riêng mặt hàng vật liệu xây dựng, ở nhiều ngành nghề khác cũng thế, vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn ngang nhiên được bày bán ở nhiều nơi. Tuy nhiên, tôi quan niệm, dù trong bất cứ trường hợp nào người kinh doanh vẫn phải giữ cho mình cái quan trọng nhất đó là lòng tin khách hàng. Muốn có được lòng tin của khách hàng thì doanh nghiệp phải kinh doanh chân chính, nói không với các sản phẩm kém chất lượng, từ đó doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững được”.

Theo đó, khi khách hàng mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tại Showroom Hải Linh đều được bảo hành sản phẩm chính hãng và được chỗ trợ đổi trả hàng theo quy định. Tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Trong năm tới, Showroom Hải Linh sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi giá tốt hơn cho tất cả khách hàng.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3156/tet-nay-showroom-hai-linh-khuyen-mai-dac-biet-cho-khach-hang-2606704/

---------------------------------

•        Showroom 1: