Phunutoday.vn: Sức nóng của thị trường vật liệu xây dựng dịp giáp Tết

13/12/2017
Cuối năm là thời điểm “vàng” của thị trường vật liệu xây dựng. Trước nhu cầu sửa chữa nhà cửa tăng cao cùng với các công trình đang bước vào giai đoạn nước rút hoàn thiện để đón Tết đã tạo nên “sức nóng” cho thị trường vật liệu xây dựng, đặc biệt là mặt hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh.

suc-nong-cua-thi-truong-vat-lieu-xay-dung-dip-giap-tet-2.jpg

Thị trường thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát sôi động dịp cuối năm

Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng “lên ngôi”

Theo các nhà phân tích thị trường, thời điểm này các mặt hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh bán khá chạy, sự tấp nập thể hiện rõ nét nhất trên thị trường bán lẻ với sức mua tăng chóng mặt tại các showroom, cửa hàng vật liệu xây dựng nói chung.

Lý giải điều này, đại diện của công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh, một doanh nghiệp kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng nhận định, cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tăng vọt vì theo truyền thống, người dân luôn mong muốn đón Tết âm lịch với ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ hơn vậy nên đây là lúc các công trình bước vào giai đoạn nước rút, tất bật hoàn tất những công đoạn cuối cùng của việc xây nhà để có thể kịp đón Tết.

suc-nong-cua-thi-truong-vat-lieu-xay-dung-dip-giap-tet-3.jpg

Gạch ốp lát trong nước chiếm ưu thế, sức mua của khách hàng tăng mạnh

Cũng theo đại diện công ty Hải Linh, năm nay các mặt hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh đa chủng loại, nhiều kiểu dáng, mẫu mã, với nhiều cấp giá khác nhau. Hiện nay, người dùng đã có thêm nhiều lựa chọn khi các sản phẩm trong nước không kém gì hàng Châu Âu. Giá cả rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng vẫn tốt. Đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng thông thái đã chấp nhận mức giá cao hơn một chút nhưng được sử dụng hàng nội chất lượng cao thay vì hàng Trung Quốc giá rẻ. Lượng khách mua các dòng gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha, gạch Ý... cũng tăng mạnh, khiến cho thị trường gạch ốp lát nóng lên. Các mặt hàng thiết bị vệ sinh (bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu) cũng thế, khách hàng rất chuộng các sản phẩm chính hãng thay vì hàng giá rẻ kém chất lượng.

suc-nong-cua-thi-truong-vat-lieu-xay-dung-dip-giap-tet-4.jpg

Khách hàng ngày càng chuộng các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng

Cẩn trọng với vật liệu xây dựng trôi nổi trên thị trường

Như nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng khác, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh là một trong những mặt hàng có sự cạnh tranh khốc liệt với hàng loạt các thương hiệu, chưa kể nhiều loại gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh không nguồn gốc, nhãn hiệu không rõ ràng. Mặc dù, hiện nay người dùng hướng đến chọn các sản phẩm chất lượng, tuy nhiên khách hàng cần cẩn trọng với các mặt hàng kém chất lượng được trà trộn bày bán la liệt trên thị trường với mức giá thấp.

Theo ông Nguyễn Văn Điền - Giám đốc công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thì sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh thuộc phân khúc hoàn thiện công trình, đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng, vẻ đẹp của ngôi nhà. Lẽ đó, khách hàng nên chú ý lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng vừa sử dụng bền lâu lại an toàn cho sức khỏe.

“Thấu hiểu được việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa luôn tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc do đó với vai trò là nhà phân phối nhiều năm các mặt hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng, công ty Hải Linh luôn giữ chữ tín với khách hàng, cung cấp những dòng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chất lượng cao, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và thương hiệu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp” - ông Nguyễn Văn Điền chia sẻ thêm.

suc-nong-cua-thi-truong-vat-lieu-xay-dung-dip-giap-tet-1.jpg

Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng hiện đại, sang trọng

Với phương châm kinh doanh chân chính là cốt lõi, hiện nay Hải Linh là một trong những doanh nghiệp rất thành công ở lĩnh vực này, đã sở hữu hệ thống showroom vật liệu xây dựng hiện đại, sang trọng có tiếng tại hà thành. Showroom Hải Linh cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát Taicera, gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Ý, Tây Ban Nha, gạch nhập khẩu Châu Âu; thiết bị vệ sinh ToTo, Viglacera, Inax, Cotto…

Trong thời điểm cuối năm, để phục vụ lượng khách gấp đôi ngày thường, showroom Hải Linh đặc điểm chú trọng đến khâu cung cấp sản phẩm đầy đủ cũng như tặng cường đội ngũ bán hàng và vận chuyển để phục vụ khách ở mọi khung giờ mà khách hàng yêu cầu. Năm nay, tất cả các mẫu gạch ốp lát cũng như thiết bị vệ sinh tại shoroom được trưng bày rất nhiều mẫu mới, giá cả cũng rất mềm. Lượng khách tăng 20% so với thời điểm năm ngoái.

suc-nong-cua-thi-truong-vat-lieu-xay-dung-dip-giap-tet-5.png

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng trưng bày rất nhiều mẫu gạch mới

Từ tháng 11/2017, showroom Hải Linh tri ân khách hàng với chương trình giảm giá lên đến 30% và tặng thêm rất nhiều phần quà giá trị cho tất cả khách hàng mua sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh... Ước tính, từ khi bắt đầu khuyến mãi đến thời điểm hiện tại, showroom Hải Linh đã phục vụ hơn 1.000 lượt khách hàng đến tham quan xem và lựa chọn sản phẩm. Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết 10/2/2018.

Ngoài ra, showroom Hải Linh còn giảm thêm 5-8% cho chủ thẻ VPBank. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mua thiết bị vệ sinh Inax.

Nguồn:http://www.phunutoday.vn/suc-nong-cua-thi-truong-vat-lieu-xay-dung-dip-giap-tet-d163982.html

--------------------------

●        Showroom 1: