Hải Linh dự chung kết giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp"

18/06/2018

Ngày 16/6/2018 tại Sân vận động Thượng Đình (số 129 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra các trận đấu tranh chức vô địch, tranh giải Ba và Lễ bế mạc Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu phối hợp với công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh cùng các đơn vị doanh nghiệp và có sự đồng hành của nhiều cơ quan báo chí tham gia tổ chức.

hai-linh-du-chung-ket-giai-bong-da-bao-chi-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-0.jpg

Lễ bế mạc  giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp"

Trận đấu tranh ngôi vô địch giữa đội bóng báo Giáo dục và Thời đại và FC Công ty Cổ phần Truyền thông Sao Việt (Sao Việt Media) diễn ra rất căng thẳng và kịch tính ngay từ những phút khai cuộc.

Với sự may mắn và bản lĩnh hơn trong loạt sút luân lưu đầy may rủi, các cầu thủ đội bóng báo Giáo dục và Thời đại đã vượt qua FC Công ty Cổ phần Truyền thông Sao Việt với tỷ số 7 - 6 (hai hiệp chính hòa 1-1) và chính thức giành chức vô địch Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" năm 2018.

hai-linh-du-chung-ket-giai-bong-da-bao-chi-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-1.jpg

Ông Nguyễn Văn Điền (thứ hai từ trái sang) trao giải Vua phá lưới Hà Phương (Tạp chí Thương Trường) và Thủ môn xuất sắc nhất giải Minh Kiên (Sao Việt Media)

Diễn biến cuộc “đối đầu” giữa các cầu thủ đội bóng báo Giáo dục và Thời đại  & FC Công ty Cổ phần Truyền thông Sao Việt:

Các cầu thủ của hai đội bóng đã liên tục tạo ra những cơ hội ghi bàn và vây hãm khung thành của nhau, các cầu thủ trẻ Sao Việt dường như bị khớp khi bước vào trận quyết định, họ thi đấu dưới sức mình. Ngược lại với bản lĩnh, sự "già rơ" và kinh nghiệm thi đấu giúp cho Báo Giáo dục Thời đại kiểm soát hoàn toàn thế trận sau tiếng còi khai cuộc.  Hiệp thi đấu thứ nhất có một số cơ hội được tạo ra nhưng không bên nào ghi được bàn thắng, hai đội ra sân tạm nghỉ với kết quả hòa 0 - 0.

Bước vào hiệp hai, Báo GDTĐ bất ngờ vươn lên dẫn trước sau khi tận dụng sự không hiểu ý nhau của các cầu thủ Sao Việt, Thành số 16 nhanh nhẹn thoát xuống đệm bóng từ quả tạt của đồng đội ghi bàn mở tỷ số cho Báo GĐTĐ.

hai-linh-du-chung-ket-giai-bong-da-bao-chi-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-2.jpg

Bừng tỉnh sau bàn thua, các cầu thủ trẻ Sao Việt ào lên tấn công đẩy Báo GĐTĐ vào thế trận phòng ngự. Tận dụng sự theo người không chắc chắn của tiền vệ bên phía Báo GDTĐ, Công số 3 bên phía Sao Việt tung một cú sút xa "sấm sét" từ giữa sân, tung nóc lưới thủ môn Truyền gỡ hòa 1-1 cho Sao Việt.

Bất ngờ bị gỡ hòa Báo GDTĐ tổ chức liên tiếp các đợt tấn công về phía Sao Việt, ít nhất hai cơ hội "ngon ăn" được tạo ra khi số 18 thoát xuống bên hành lang cánh trái tạt bóng vào cho số 16 Thành, nếu chính hơn và Minh Kiên (thủ môn xuất sắc nhất giải) của Sao Việt không phản xạ kịp thời thì đã có bàn thắng nâng tỷ số cho Báo GĐTĐ.

hai-linh-du-chung-ket-giai-bong-da-bao-chi-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-3.jpg

Hòa 1-1 trong hai hiệp thi đấu chính thức, các cầu thủ đội bóng báo Giáo dục và Thời đại và FC Công ty Cổ phần Truyền thông Sao Việt phải bước vào loạt sút luân lưu để xác định đội bóng giành chiến thắng. Với sự may mắn và bản lĩnh hơn trong 8 loạt sút luân lưu đầy may rủi, các cầu thủ đội bóng báo Giáo dục và Thời đại đã vượt qua FC Công ty Cổ phần Truyền thông Sao Việt với tỷ số 6 - 5 (chung cuộc 7-6)  và chính thức giành chức vô địch Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" năm 2018.

hai-linh-du-chung-ket-giai-bong-da-bao-chi-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-4.jpg

Tại trận đấu tranh giải Ba, các cầu thủ đến từ đội bóng Tạp chí Thương Trường đã vượt qua các cầu thủ đến từ FC Hoàng Thu với tỷ số 1 - 0. Với chiến thắng này, Tạp chí Thương Trường chính thức giành giải Ba tại Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" năm 2018.

Ngay sau trận chung kết Ban tổ chức đã làm lễ Bế mạc trao giải cho các đội bóng tại Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức. Phát biểu tại lễ bế mạc, Nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà tài trợ, cá nhân các cầu thủ đã đồng hành cùng BTC Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp". "Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, BTC chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiệt tình, kịp thời của chính quyền, các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ, các cầu thủ để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp", nhà báo Nguyễn Nam Thắng nói.

Ông Phạm Xuân Trường (Chủ tịch HĐQT Chợ gỗ Hà Nội) - Nhà tài trợ Vàng của chương trình đánh giá rất cao ý nghĩa thiết thực của Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức. "Đây là một giải đấu rất có ý nghĩa, giúp nâng cao sức khỏe về thể chất và nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao cho mỗi người đang công tác tại các cơ quan báo chí và doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là một sân chơi bổ ích, lành mạnh và góp phần rất tích cực vào sự gắn kết, đồng hành cùng phát triển giữa các cơ quan báo chí và doanh nghiệp", ông Phạm Xuân Trường nhận định.

hai-linh-du-chung-ket-giai-bong-da-bao-chi-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-6.jpg

Cầu thủ Lê Mạnh Hải - Đội trưởng Đội bóng báo Giáo dục và Thời đại

Trong khi đó, phát biểu sau khi đội bóng giành chức vô địch, cầu thủ Lê Mạnh Hải - Đội trưởng Đội bóng báo Giáo dục và Thời đại nhận định Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức là một hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực để chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018). "Chúng tôi rất mong Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tiếp tục phát huy thành công của giải đấu năm nay và phát triển Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" thành giải đấu thường niên để các cơ quan báo chí, doanh nghiệp có dịp giao lưu, cùng phát triển", cầu thủ Lê Mạnh Hải chia sẻ.

Nguồn: http://doanhnghiepthuonghieu.vn/bao-giao-duc-va-thoi-dai-gianh-chuc-vo-dich-giai-bong-da-bao-chi-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-1790896957.html

-------------------------------

• Showroom 1: