ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI - CHƯƠNG TRÌNH "THƯƠNG HIỆU MẠNH"

10/06/2017

Khẳng định uy tín của doanh nghiệp, Hải Linh đã phối hợp với chương trình Thương hiệu mạnh của Đài truyền hình Hà Nội giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm - dịch vụ Hải Linh đang cung cấp cũng như khẳng định quy mô ngày càng lớn mạnh của Hải Linh trên thị trường phân phối vật liệu xây dựng hiện nay.

Chương trình được phát sóng vào lúc 16h55-17h05 thứ 4 ngày 7/6/2017 trên kênh H1 và phát lại vào lúc 12h15-12h30 thứ 5 ngày 8/6/2017 trên kênh H2. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và chú ý theo dõi của rất nhiều khán giả truyền hình.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thành lập từ tháng 5 năm 2007, đến nay tròn 10 năm phát triển trong lĩnh vực phân phối sản phẩm vật liệu xây dựng của các thương hiệu uy tín trong nước và nhập khẩu.

Nằm trong Top những doanh nghiệp thành công, đi đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm vật liệu xây dựng, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã khẳng định được uy tín của mình trong lòng khách hàng nhờ cung cấp sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao. Hải Linh đã có bước chuyển mình quan trọng, để lại dấu ấn và thành công đáng trân trọng. Hải Linh đã trở thành nhà phân phối tin cậy của hãng Viglacera, Taicera, Đồng Tâm..., là đối tác bền vững với các chủ đầu tư, nhà thầu công trình và mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Hải Linh luôn đầu tư đổi mới, hướng tới cung cấp các sản phẩm có chất lượng cũng như thẩm mỹ cao. Đến nay, các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp (trong nước và nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha…) và sản phẩm thiết bị vệ sinh Hải Linh phân phối đã có mặt rộng rãi thông qua các hệ thống đại lý đa dạng, với tốc độ tăng trưởng: 15%/ năm.

Đánh dấu hành trình phát triển dài và bền vững, sự ra đời của Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng ngày 31/5/2017 đã tiếp tục đánh dấu mốc son trưởng thành của Hải Linh, trong hành trình cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp đến người tiêu dùng. Showroom 532 Đường Láng là nơi hội tụ dòng sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới, có thể đáp ứng được nhu cầu lựa chọn sản phẩm khắt khe nhất của người tiêu dùng hiện nay.

--------------------------------

• Showroom 1: