Baomoi.com: Có một “thiên đường” vật liệu xây dựng giữa lòng Hà Nội

27/12/2017

Không khó để tìm showroom vật liệu xây dựng trên những con đường Hà Nội nhưng để bước vào không gian mang phong cách Châu Âu hiện đại, đa dạng sản phẩm thì không phải nơi đâu cũng đáp ứng được. Showroom vật liệu xây dựng Hải Linh được ví như “thiên đường” với đa dạng các mẫu mã gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh thương hiệu uy tín.

Nổi tiếng với hệ thống showroom phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp lớn nhất nhì Hà thành với các sản phẩm trưng bày đa dạng của thương hiệu nổi tiếng, Hải Linh được xem là một trong những doanh nghiệp có sự “đột phá” mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ trong kinh doanh vật liệu xây dựng.

co-mot-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-giua-long-ha-noi-1.jpg

Showroom vật liệu xây dựng Hải Linh đa dạng các sản phẩm

“Hoa mắt” với hàng nghìn mẫu gạch ốp lát

Gạch ốp lát được coi là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo tại showroom Hải Linh, các mẫu gạch thương hiệu Taicera, Đồng Tâm, Viglacera… rất đa dạng, nhiều kích cỡ, màu sắc, loại gạch (gạch men, gạch ceramic, gạch bóng kiếng...). Mỗi loại gạch ốp lát với những đặc điểm riêng, phù hợp với công năng sử dụng cho các không gian khác nhau.

Gạch men được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi một số đặc tính tốt và giá thành vừa phải.  Gạch men được dùng ốp lát cho nhiều khu vực trong nhà, từ phòng khách cho tới sàn nhà tắm, công trình phụ. Gạch men có các đặc tính như độ hút nước thấp, khả năng chống trơn trượt.

co-mot-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-giua-long-ha-noi-2.jpg

Gạch ốp lát với nhiều kích cỡ, màu sắc, loại gạch

Gạch Ceramic phù hợp với ốp lát cho khu vực đi lại ngoài trời như sân trước, sân sau hay sân thượng. Loại có hoa văn giả cỏ được dùng nhiều. Đối với gạch bóng kiếng thường được dùng ở những nơi đông người đi lại, sang trọng hay nơi dễ lau chùi như sảnh nhà, phòng khách, cầu thang...

Đáp ứng nhu cầu mua gạch ốp lát đa dạng và chất lượng của khách hàng hiện nay, ngoài cung cấp những dòng sản phẩm gạch ốp lát trong nước thì showroom Hải Linh phục vụ lượng khách hàng yêu thích các dòng gạch ốp lát nhập khẩu Châu Âu, gạch Ý, gạch Tây Ban Nha với rất nhiều mẫu mới, giá bán cạnh tranh. Nói về chất lượng thì dòng gạch nhập khẩu vừa đẹp về thẩm mỹ, lại có giá trị sử dụng lâu bền. Vì thế, với những khách hàng chuộng các dòng gạch sang trọng, chất lượng cao cấp thì gạch nhập khẩu là lựa chọn lý tưởng.

co-mot-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-giua-long-ha-noi-3.jpg

Gạch Tây Ban Nha tại showroom Hải Linh 532 Đường Láng

Thiết bị vệ sinh liên tục cập nhật nhiều mẫu mới

Các mẫu thiết bị vệ sinh thương hiệu Viglacera, ToTo, Inax, Cotto..,  liên tục có rất nhiều mẫu mới để phục vụ nhu cầu mua hàng thông thái của người dùng. Tất cả các sản phẩm đều chính hãng, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến lợi ích sử dụng của khách hàng.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bộ phụ kiện phòng tắm với nhiều kiểu dáng, kích cỡ đã làm thỏa mãn thị hiếu tiêu dùng của đại đa số khách hàng, đặc biệt giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nên rất "được lòng" người dùng, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu thiết bị vệ sinh chính hãng tại showroom Hải Linh.

co-mot-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-giua-long-ha-noi-4.jpg

Sản phẩm thiết bị vệ sinh liên tục có nhiều mẫu mới

Lòng tin khách hàng là thước đo thành công!

Ngoài những cam kết về thương hiệu trong kinh doanh, Hải Linh luôn chiếm được thiện cảm của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm chính hãng, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Anh Trần Minh (Kim Mã - Ba Đình) chia sẻ: “Gia đình tôi mua gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh ở Hải Linh lần thứ 2 rồi, chất lượng sản phẩm không phải băn khoăn, rất yên tâm. Điều tôi ưng ý nữa là khâu vận chuyển hàng nhanh và ở mọi khung giờ mình muốn”.

So với cùng thời điểm năm trước, showroom Hải Linh ngày càng thu hút lượng khách rất lớn ở khắp nơi, tăng 20% lượng khách so với cùng kỳ năm trước. Mỗi ngày, showroom Hải Linh đã tiếp đón lượng khách hàng lớn từ khắp mọi miền, chưa kể các cuộc gọi điện thoại tư vấn, đặt hàng Online. Đội ngũ vận chuyển luôn sẵn sàng để có thể giao hàng ở mọi khung giờ khách hàng yêu cầu.

co-mot-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-giua-long-ha-noi-5.jpg

Lượng khách đến showroom Hải Linh thăm quan và mua hàng tăng mạnh

Là người gắn bó nhiều năm với ngành phân phối vật liệu xây dựng, Giám đốc công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh, anh Nguyễn Văn Điền đã có những chia sẻ rất đúng đắn: “Trong bất cứ trường hợp nào, người kinh doanh vẫn phải giữ cho mình cái quan trọng nhất đó là lòng tin của khách hàng. Muốn có được lòng tin của khách hàng thì doanh nghiệp phải kinh doanh chân chính và duy trì mối quan hệ bền chặt lâu dài, biết đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Những năm qua, chúng tôi đã làm được điều này cho khách hàng và trong tương lai sẽ không ngừng mang tới những dịch vụ tốt hơn nữa”.

Trong dịp cuối năm này, Hải Linh sẽ tiếp tục tri ân khách hàng với ưu đãi giảm giá 10-30% và tặng thêm quà giá trị cho tất cả khách hàng mua sản phẩm trên toàn hệ thống showroom Hải Linh. Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 10/2/2018, xem chi tiết tại đây.

Ngoài ra, showroom Hải Linh giảm giá thêm 5-8% cho chủ thẻ VPBank, ưu đãi chỉ áp dụng với khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax.

------------------------------------------

•        Showroom 1: