Tapchikientruc.com.vn: HẢI LINH - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CHO NGÔI NHÀ VIỆT

03/04/2017

Thành lập năm 2007, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh là một trong những doanh nghiệp uy tín hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát thương hiệu nổi tiếng. Hơn 10 năm nỗ lực phát triển, Hải Linh nằm trong Top  những doanh nghiệp đạt giải thưởng thương hiệu dẫn đầu năm 2015. Tự hào là nhà đại diện phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát tin cậy và bền lâu của các doanh nghiệp sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

Cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng và chính sách ưu đãi

Showroom Hải Linh trưng bày các sản phẩm thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa, sen vòi và đa dạng các loại gạch ốp lát cao cấp... đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Ấn tượng đầu tiên là sự phong phú, sang trọng về mẫu sản phẩm, sự độc đáo trong phong cách bài trí đến cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên. Sản phẩm Hải Linh cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện đại, tiện ích và an toàn của khách hàng.

hai-linh-nang-tam-gia-tri-cho-ngoi-nha-viet-1.jpg

Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Hải Linh mang đến “làn gió” mới mẻ và hiện đại, tiện nghi cho không gian vệ sinh gia đình bằng những bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng tốt, bền đẹp mãi với thời gian.

Những mẫu gạch ốp lát đa dạng màu sắc, chất lượng bền bỉ là lựa chọn lý tưởng cho không gian gia đình thêm sang trọng và tiện nghi. Chỉ cần bạn muốn, Hải Linh sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát phù hợp, giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo sở hữu vẻ đẹp thời thượng và tinh tế cho không gian sống.

hai-linh-nang-tam-gia-tri-cho-ngoi-nha-viet-2.jpg

Những mẫu gạch ốp lát đa dạng màu sắc

Sự khác biệt khi mua hàng tại Hải Linh là chính sách giá luôn ưu đãi, tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hỗ trợ giá và quà tặng… mang đến trải nghiệm mua hàng thoải mái, an tâm và tiết kiệm nhất. Đồng thời, tối ưu toàn diện mọi quyền lợi của khách hàng thông qua các dịch vụ vận chuyển miễn phí, chính sách đổi trả hàng và bảo hành sản phẩm uy tín.

hai-linh-nang-tam-gia-tri-cho-ngoi-nha-viet-3.jpg

Không gian đẹp sang với mẫu gạch ốp lát cao cấp

Hải Linh luôn đồng hành cùng mọi công trình

Với kinh nghiệm 10 năm có mặt trên thị trường, Hải Linh đã khẳng định vai trò nhà phân phối uy tín bằng việc ký kết hợp tác cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cho hơn 500 công trình lớn trên cả nước như các trung tâm vui chơi giải trí hạng sang, chung cư cao cấp, văn phòng, khách sạn, biệt thự… Đồng thời, hỗ trợ thiết kế miễn phí hơn 200 phòng mẫu dự án để khách hàng có cái nhìn thực tế về sản phẩm. Lựa chọn Hải Linh chính là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho các chủ đầu tư công trình.

hai-linh-nang-tam-gia-tri-cho-ngoi-nha-viet-4.jpg

Cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cho hơn 500 công trình lớn

Tin tưởng vào vai trò là nhà phân phối uy tín, Hải Linh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình Việt và luôn đồng hành cùng khách hàng để vươn tới những giá trị tốt đẹp trong tương lai.

Nguồn: https://www.tapchikientruc.com.vn/tin-tuc/hai-linh-nang-tam-gia-tri-cho-ngoi-nha-viet.html

------------------------------

ĐT: 04.355.70.999 - 0968.12.17.17