Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí

DÂN TRÍ.COM.VN: HẢI LINH ƯU ĐÃI "KHỦNG" KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ 4 LONG BIÊN

[Dân trí] Ngày 10/11/2018, Hải Linh sẽ chính thức khai trương Showroom thứ 4 tại 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến lý tưởng của người tiêu dùng khu vực Long Biên và các tỉnh lân cận.

24H.COM.VN: LẠC LỐI GIỮA "THỦ PHỦ" THIẾT BỊ VỆ SINH, GẠCH ỐP LÁT CHẤT LƯỢNG CẠO TẠI LONG BIÊN

Dịp cuối năm này, nếu bạn chưa biết đi đâu để mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hoàn thiện căn nhà của mình đón năm mới, hãy theo chân chúng tôi tìm đến “thủ phủ” thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát lớn nhất Long Biên.

NEW.ZING.VN: THƯƠNG HIỆU HẢI LINH THAM VỌNG MỞ HỆ THỐNG SHOWROOM TRÊN CẢ NƯỚC

Tại lễ khai trương showroom Long Biên, Giám đốc Nguyễn Văn Điền khẳng định: “Đến 2020, Hải Linh phấn đấu mở 8 showroom thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng trên cả nước”.

CAFEF.VN: RÁ MẮT SHOWROOM HẢI LINH 4 -ĐẾN CÓ QUÀ -MUA LÀ GIẢM GIÁ

Bếp từ Feuer cao cấp, bộ nồi Elo Top Collection, bộ ấm trà Minh Long Camelia... là những phần quà giá trị mà bạn có thể nhận được khi tham gia tháng khuyến mại “vàng” nhân dịp khai trương Showroom Hải Linh 4, ngày 10/11/2018.

THƯ MỜI KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HẢI LINH 4 TẠI LONG BIÊN

9h ngày 10/11/2018, Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh chính thức khai trương Showroom Hải Linh 4. Kính mời Qúy đối tác, quý khách hàng đến tham dự. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh với công ty.

24h.com.vn: Showroom Hải Linh ngày càng “hút” khách nhờ sự “đột phá” về chất lượng dịch vụ

Được biết đến là doanh nghiệp rất thành công trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới, Hải Linh đã có những bước đi vững chắc, đặc biệt là sự “đột phá” về chất lượng dịch vụ. Điều đó được minh chứng bằng lượng khách hàng tin tưởng tìm đến Hải Linh tăng vọt so với cùng thời điểm những năm trước.

Báo vnexpress: Showroom vật liệu xây dựng Hải Linh giảm giá đến 30%

Khách hàng mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh… trên toàn hệ thống showroom Hải Linh sẽ được giảm giá lên đến 30%, kèm theo quà tặng giá trị.

Eva.vn: Showroom Hải Linh: Đón đầu xu hướng vật liệu xây dựng trong năm 2018

Trong năm 2018, Showroom Hải Linh tiếp tục “đón đầu” xu hướng vật liệu xây dựng mới, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để thu hút khách hàng ở các tỉnh thành.