Giới thiệu Công ty TNHH KDTM Hải Linh

Giới thiệu
Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thành lập từ năm 2007, tập trung hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp của các thương hiệu uy tín trong nước và thế giới: VIGLACERA, TOTO, INAX, COTTO, TAICERA, PRIME, BẠCH MÃ, ĐỒNG TÂM...
Chặng đường 10 năm hoạt động, Hải Linh không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, Hải Linh trở thành nhà phân phối tin cậy của các chủ đầu tư công trình dự án và mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Lịch sửa hình thành

lịch sử hình thành
Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề, Hải Linh đã không ngừng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn cũng như nhu cầu của người dân Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Hải Linh Group:

  • Năm 2007: Công ty TNHH Kinh Doanh Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Hải Linh được thành lập với mặt hàng kinh doanh chính là vật liệu xây dựng.
  • Năm 2010: Sau 3 năm hoạt động, Hải Linh đã khẳng định được chỗ đứng của riêng mình trong thị trường vật liệu xây dựng, gạch ốp lát cũng như các thiết bị vệ sinh cao cấp.Các sản phẩm của Hải Linh được đánh giá cao  và được nhiều dự án lớn tin dùng.
  • Năm 2011: Hải Linh mở rộng các sản phẩm kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng thay đổi đồng thời mở rộng mạng lưới bán hàng rộng khắp khu vực phía Bắc.
  • Năm 2013: Với tầm nhìn và chiến lược của mình, Hải Linh đã trở thành nhà phân phối số 1 trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát,... đáp ứng tiêu chuẩn của nhiều dự án cao cấp.
  • Năm 2014: Hải Linh vinh dự được vinh danh là “ Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam” . Đặc biệt, Website thương hiệu Hải Linh đã được cấp chứng chỉ “ Tín nhiệm quốc gia” và rất nhiều giải thưởng uy tín khác.
  • Năm 2015: Hải Linh nằm trong Top những thương hiệu dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
  • Năm 2017: Là năm đánh dấu 1 mốc son mới của Hải Linh. Hải Linh chính thức mở Showroom thứ 2 tại địa chỉ  532 Đường Láng- Đống Đa – Hà Nội với diện tích gần 200m2 khang trang bề thế, hiện đại bậc nhất trong khu vực.
  • Năm 2018: Tiếp nối thành công, Hải Linh tiếp tục mở Showroom Hải Linh thứ 3, tọa lạc ở vị trí đắc địa 72 Chu Huy Mân - Long Biên - Hà Nội. Với tổng diện tích gần 1000m2, 3 tầng nhà với hàng nghìn các sản phẩm ,mẫu mã khác nhau của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • Đến nay Hải Linh đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp. Trở thành nhà phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng khó tính trên thế giơi. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, trong tương lai Hải Linh sẽ không ngừng vươn xa, mở rộng quy mô phát triển, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi gia đình Việt.

Gioi-thieu-cong-ty-hai-linh.jpg
Tầm nhìn - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Hải Linh phấn đấu trở thành nhà phân phối tin cậy hàng đầu Việt Nam và xây dựng thành công chuỗi sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.
Sứ mệnh: Nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt. Trong tương lai Hải Linh không ngừng mở rộng quy mô phát triển, hướng đến lợi ích tối đa khách hàng, phát huy thế mạnh và phát triển bền vững lâu dài.
Giá trị cốt lõi: Hải Linh lấy “UY TÍN - TÂM ĐỨC - CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh.

hai-linh-tam-nhin-su-menh-gia-tri-cot-loi
Chiến lược phát triển và cam kết
Hướng tới sự phát triển bền vững, Hải Linh áp dụng mô hình kinh doanh mới nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích khách hàng với các mục tiêu, chiến lược phát triển rõ ràng:

- Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai

- Trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng

- Nâng cao năng lực CBCNV, xây dựng văn hóa công ty đẹp và chuyên nghiệp

Hải Linh cam kết là nhà phân phối lớn, uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Hải Linh cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và tiếp sức cùng Hải Linh trong chặng đường vừa qua. 


chien-luoc-cam-ket-phat-trien-hai-linh.jpg